Hợp đồng li xăng nhãn hiệu

Li – xăng nhãn hiệu là việc chủ sở hữu nhãn hiệu cho phép tổ chức, cá nhân khác sử dụng nhãn hiệu của mình trong thời hạn bảo hộ trên một vùng lãnh thổ nhất định và trong một khoảng thời gian nhất định nhưng vẫn giữ quyền sở hữu nhãn hiệu đó.

Hợp đồng ly xăng bao gồm 3 loại đó là hợp đồng li xăng độc quyền, hợp đồng li-xăng không độc quyền và hợp đồng li-xăng thứ cấp. Theo đó, hợp đồng li xăng độc quyền là hợp đồng mà theo đó, chủ sở hữu nhãn hiệu không được ký kết hợp đồng sử dụng đối tượng sở hữu công nghiệp với bất kỳ bên thứ ba nào và chỉ được sử dụng đối tượng sở hữu công nghiệp đó nếu được phép của bên được chuyển quyền, bên được chuyển quyền được độc quyền sử dụng đối tượng sở hữu công nghiệp trong phạm vi, thời hạn chuyển giao.

Để hoàn tất việc li – xăng nhãn hiệu, các bên phải tiến hành thủ tục đăng ký hợp đồng chuyển giao quyền sử dụng nhãn hiệu tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Hồ sơ li – xăng nhãn hiệu gồm:

– Tờ khai

– 02 bản hợp đồng chuyển giao quyền sử dụng nhãn hiệu

– Bản gốc văn bằng bảo hộ

– Giấy ủy quyền

– Chứng từ nộp phí, lệ phí

Thời gian thực hiện li – xăng nhãn hiệu: 3 – 4 tháng 

Liên hệ đăng ký trực tuyến để được hướng dẫn chi tiết bằng cách gửi email tới shtt@brislaw.com hoặc gọi điện tới số điện thoại 0967826444

Hoặc đăng ký trực tuyến – Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *