Tư vấn thành lập doanh nghiệp năm 2021

Công ty TNHH tư vấn pháp luật Bris luôn chu đáo, tận tâm, nhiệt tình hỗ trợ doanh nghiệp trong các bước đầu tiên khi từ khi chuẩn bị đăng ký thành lập. Và đến thủ tục cần thiết sau thành lập để doanh nghiệp có thể bắt đầu đi vào hoạt động theo đúng quy định pháp luật. Như vậy, tại Bris Law, bạn sẽ được tư vấn thành lập doanh nghiệp năm 2021 sẽ gồm những nội dung gì? Theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

1. Tư vấn trước khi thành lập doanh nghiệp

+ Lựa chọn loại hình công ty: Tùy thuộc và0 số thành viên/cổ đông và ưu nhược điểm của từng loại hình để lựa chọn được loại hình phù hợp nhất. Theo pháp luật doanh nghiệp ở Việt Nam thì có 3 loại hình công ty sau: công ty trách nhiệm hữu hạn (hai thành viên trở lên hoặc một thành viên); công ty cổ phần; công ty hợp danh. 

+ Tư vấn tên công ty: Đặt tên công ty rất quan trọng, ngoài việc do ý muốn của chủ doanh nghiệp (và thành viên, cổ đông), còn phải không vi phạm quy định về đặt tên tại Điều 37 đến điều số 41 Luật Doanh nghiệp 2020.

+ Tư vấn trụ sở công ty: Trụ sở công ty thuộc quyền sử dụng hoặc sở hữu của doanh nghiệp

+ Tư vấn vốn điều lệ: có một số ngành nghề Luật quy định mức vốn điều lệ tối thiểu để được pháp kinh doanh hoạt động ngành nghề đó.

+ Tư vấn ngành nghề kinh doanh: Mong muốn kinh doanh của doanh nghiệp sẽ hết sức đa dạng và nhiều khi không chuẩn theo bảng danh sách mã ngành mà Luật quy định. Do vậy, Bris sẽ tư vấn và chuẩn hóa ngành nghề theo quy định cho doanh nghiệp.

+ Tư vấn đại diện theo pháp luật hoặc thành viên, cổ đông sáng lập trong công ty: Lưu ý về một số đối tượng không được phép thành lập và quản lý công ty.

+ Lập hồ sơ thành lập công ty

+ Tư vấn và giải đáp vướng mắc khác.

2. Tư vấn sau khi thành lập Doanh nghiệp

+ Tư vấn miễn phí các thủ tục về thuế như: kê khai và nộp thuế; thủ tục mua hóa đơn,…

+ Tư vấn, soạn thảo hồ sơ nội bộ công ty.

+ Cung cấp văn bản pháp luật chuyên ngành

+ Và một số thủ tục pháp lý khác.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về sở hữu trí tuệ hay cụ thể là “Tư vấn thành lập doanh nghiệp năm 2021”, hãy liên hệ với chúng tôi theo cách thức sau:

 

Địa chỉ: Tầng 6, số 207 Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 096 551 9921

Email: info@brislaw.com

Website: brislaw.com ; luatsohuutritue.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *